Quảng Bình: Điện Máy Xanh tuyển CỘNG TÁC VIÊN GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT

0
456

Nhằm tăng cường khả năng cung ứng dịch vụ cho mùa nóng, hệ thống Điện máy Xanh tuyển dụng đến 2.000 cộng tác viên giao nhận, lắp đặt điện máy trên cả nước.

Bên cạnh vị trí nhân viên chính thức, đội ngũ CTV giao nhận và lắp đặt Điện máy Xanh vẫn được hưởng mức lương khá cao. Với mức thu nhập hấp dẫn 7 – 10 triệu đồng, công việc này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động.

Đại diện bộ phận tuyển dụng Điện máy Xanh cho biết: “Chúng tôi không đòi hỏi kinh nghiệm hay bằng cấp, chỉ cần ứng viên có đam mê, Điện máy Xanh sẵn sàng đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn”.

Nhan luong den 10 trieu dong khi lam cong tac vien Dien may Xanh hinh anh 1
Đây là một trong những đợt tuyển dụng lớn nhất năm của Điện máy Xanh.

Do tính chất công việc, nhân viên giao nhận, lắp đặt Điện máy Xanh chỉ tuyển dụng nhân sự nam trong độ tuổi 20-40. Khi hệ thống tiếp nhận đơn hàng, bộ phận này sẽ vận chuyển sản phẩm, lắp đặt cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ thủ tục thanh toán và thu tiền hàng hóa.

Ngoài ra, nhân viên sẽ được trang bị kiến thức cần thiết để tư vấn linh kiện, phục vụ việc lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh.

Nhan luong den 10 trieu dong khi lam cong tac vien Dien may Xanh hinh anh 2
Điện máy Xanh không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu việc làm mùa Nóng, cộng tác viên còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của một trong những chuỗi bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam với đầy đủ chế độ phúc lợi.

“Điện máy Xanh đảm bảo cho tôi mức thu nhập ổn định để chăm lo cuộc sống của bản thân và phụ giúp gia đình. Trước đây, vì không có bằng cấp nên tôi chỉ xin làm phục vụ quán cà phê, phụ hồ với thu nhập bấp bênh” – anh Nhật, một nhân viên chia sẻ.

Với anh Nam, niềm vui khi trở thành nhân viên giao nhận và lắp đặt chính thức của Điện máy Xanh còn là chuyến du lịch nước ngoài được công ty hỗ trợ hồi đầu năm. “Đây thực sự là chuyến đi trong mơ của tôi và người thân. Ngày trước, chi phí trang trải cuộc sống cũng khó khăn chứ đừng nói đến được đi chơi nước ngoài”, anh Nam cho hay.

Nhan luong den 10 trieu dong khi lam cong tac vien Dien may Xanh hinh anh 3
Cộng tác viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Điện máy Xanh.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Điện máy Xanh đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng. Sở hữu hơn 600 siêu thị điện máy trên khắp 63 tỉnh thành, Điện máy Xanh góp phần mang lại hàng nghìn cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định, hấp dẫn cho người dân.

Thông tin chi tiết về tuyển dụng xem tại đây hoặc liên hệ hotline ‎(028)38 125 960.
https://vieclam.thegioididong.com/tuyen-dung/cong-tac-vien-giao-nhan-lap-dat-dien-may-toan-quoc.html

Đăng ký hồ sơ tại link: http://bit.ly/LapDatDienMay

 

Bình luận bài viết

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây