Nhật Dũng làm đạo diễn Carnaval Đồng Hới 2018

0
222

Năm nay, ngoài vai trò NTK thời trang của sự kiện, Nhật Dũng tiếp tục đảm nhận vị trí đạo diễn.

“Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018” anh sẽ đem đến những loại trang phục nào để tạo điểm nhấn?

– Trang phục lễ hội luôn là điều mà khán giả chờ đợi nhất trong tất cả các mùa carnaval. Điều này khiến cho Nhật Dũng cũng cảm thấy khá áp lực.

Lần này, với trang phục biểu diễn dân gian, trang phục múa hiện đại, Nhật Dũng và Ken Nguyễn sẽ đưa ra những thiết kế đặc biệt nhiều màu sắc, không chỉ lấy cảm hứng từ quê hương Quảng Bình mà còn phối theo gam màu theo những lễ hội trên thế giới.

Khán giả sẽ được thưởng thức một lễ hội như đang trôi theo dòng lịch sử, từ thời Hùng vương cho đến hiện tại trên những trang phục được thiết kế công phu trình diễn trong lễ hội.

Áo dài chắc chắn là không thể thiếu được đối với Nhật Dũng trong mọi lễ hội mà anh tham gia?

Năm nay, Nhật Dũng sẽ mang đến 130 bộ áo dài với 3 bộ sưu tập: Hang Động, Biển, Đồng Hới Xưa và Nay với những họa tiết về di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ trong xanh thơ mộng…

Đặc biệt, hơn 30 bộ áo dài dành cho các hoa hậu, người mẫu mặc trong buổi lễ diễu hành sẽ truyền tải những nét đẹp huyền bí, tráng lệ và hùng vĩ của Quảng Bình.

Nhà thiết kế Nhật Dũng,Carnaval Đồng Hới
Nhà thiết kế Nhật Dũng
Nhà thiết kế Nhật Dũng,Carnaval Đồng Hới
Năm nay NTK Nhật Dũng sẽ mang đến 130 bộ áo dài với 3 bộ sưu tập trong Carnaval Đồng Hới.

Làm đạo diễn carnaval Đồng Hới lần thứ 3, điểm nhấn đặc biệt của Carnaval Đồng Hới năm nay là gì?

– “Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng Hới 2018” năm nay gồm một chuỗi các hoạt động liên tục kết hợp giữa văn hoá và du lịch diễn ra trong vòng 8 ngày bắt đầu từ ngày 25/4 – 2/5/2018.

Có nhiều hoạt động tiêu biểu, đặc trưng mang màu sắc riêng của thành phố Đồng Hới như: Triển lãm ảnh Đồng Hới xưa và nay; Lễ hội Diễu hành đường phố, Chèo cạn Múa bông;…

Đặc biệt, trong nhiều hoạt động của lễ hội sẽ hướng tới kỳ quan thiên nhiên thế giới là hang động Phong Nha – Kẻ Bàng.

Nhà thiết kế Nhật Dũng,Carnaval Đồng Hới
Thiết kế áo dài mà Nhật Dũng đem đến Carnaval Đồng Hới năm nay.

Là một người con của Quảng Bình, cống hiến nhiều cho quê hương, tại carnaval lần này, anh muốn giới thiệu hình ảnh Quảng Bình như thế nào tới du khách?

– Là đạo diễn chương trình carnaval Quảng Bình năm thứ 3, tôi luôn hướng tới việc đưa hình ảnh quê hương ra thế giới. Không chỉ bằng những chương trình diễn ra trong lễ hội mà còn bằng những hình ảnh gây ấn tượng đặc biệt với du khách khắp nơi.

Tôi cho rằng, không gì có thể truyền tải vẻ đẹp của Việt Nam trên chính những trang phục truyền thống của Việt Nam, trong đó có áo dài.

Tôi tin rằng, những chiếc áo dài truyền thống sẽ mang hình ảnh quê hương tung bay khắp thành phố bên bờ biển Nhật Lệ, gây ấn tượng mạnh với du khách trong và ngoài nước.

Bình luận bài viết

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây