Alan Walker ra mắt MV ca nhạc quay tại Quảng Bình

0
16

Đúng 15 giờ ngày 27-12, MV ca nhạc Alone Pt. II của Alan Walker ra mắt công chúng và người yêu nhạc trên toàn thế giới. Các bối cảnh trong MV này được quay hầu hết ở Quảng Bình.

Nhóm thực hiện MV Alone Pt. II tại hang Sơn Đoòng.

Siêu phẩm âm nhạc Alone Pt. II kết hợp giữa Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max. Các địa điểm được dùng làm bối cảnh cho MV Alone Pt. II bao gồm: Sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang, bản Đoòng, Hang Én, Sơn Đoòng và hang Nước Nứt. Trong đó, thời gian quay tại bản Đoòng, hang Én và Sơn Đoòng là 4 ngày 3 đêm, lộ trình của đoàn được thực hiện như một tour du lịch thông thường.

Alan Walker còn được biết đến dưới cái tên Alan Walker Music trên các phương tiện truyền thông xã hội, là một hiện tượng âm nhạc toàn cầu và là một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới. Với gu âm nhạc độc đáo, Alan Walker đã khiến đông đảo fan hâm mộ phải mê mẩn với những bản hit để đời như: “Faded”, “Darkside”, “On my way”, “Alone”,… Mới chỉ 22 tuổi, Alan Walker đã có hơn 29 triệu người đăng ký trên kênh Youtube chính thức và sở hữu tổng số gần 7 tỷ lượt xem.

MV Alone Pt. II được kỳ vọng trong vòng 6 tháng sẽ đạt được trên 500 triệu lượt xem trên youtube và các nền tảng khác và trong vòng 1 – 2 năm có thể lên đến 1 tỷ lượt xem. Với lượng người xem này, MV sẽ lan tỏa những hình ảnh đẹp của Quảng Bình ra thế giới lớn hơn bất kỳ chương trình nào khác đã từng thực hiện.

Theo M.T/ CATP ĐN

Bình luận bài viết

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây